Giới thiệu

Giới thiệu

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN VĨ KIỆT

Công Ty TNHH Vĩ Kiệt thành lập năm 1998 – nhà xưởng tại Huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Với kinh nghiệm (hơn) 20 năm hoạt động trong lĩnh vực gia công xử lý nhiệt linh kiện, khuôn mẫu kim loại.

Công Ty Vĩ Kiệt cung cấp công nghệ gia công xử lý nhiệt chuyên nghiệp cho hầu hết các công ty cơ khí trong lĩnh vực sản xuất, gia công.

linh kiện kim loại. (Thép Cacbon, Thép hợp kim, Thép không gỉ, Thép Khuôn SKD11,SKD61,… xem thêm)

Với phương châm kinh doanh lấy chất lượng đặt lên hàng đầu đi đôi với năng suất và không ngừng nâng cao chất
lượng dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm giá trị nhất.

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công cho công ty chúng tôi.

THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Hệ thống thiết bị mới, đa dạng, hiện đại. Với dây chuyền tự động liên tục xử lý nhiệt (tôi cứng) hàng đầu Việt Nam. Có hệ thống điều khiển điện tử với kỹ thuật khống chế nhiệt độ, nồng độ, khí thấm Carbon, điều chất, Nitơ, Ram và khí bảo hộ đảm bảo cho ra sản phẩm cơ khí với chất lượng độ bền cao, độ cứng ổn định, chống mài mòn và chống oxy hóa bề mặt.

CÔNG NGHỆ ƯU VIỆT

Ứng dụng được đa dạng công nghệ xử lý nhiệt từ đó đưa ra giải pháp xử lý sản phẩm phù hợp nhất, tốt nhất cho khách hàng với đầy đủ công nghệ từ Thấm Cacbon, điều chất, bình thường hóa, thấm nito, chân không, ủ sáng v.v

CHẤT LƯỢNG BẢO ĐẢM

Hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO9001:2015 được áp dụng và duy trì, đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn ổn định.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia xử lý nhiệt giàu kinh nghiệm để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng. Và chuyên viên kiểm soát chất lượng sử dụng thiết bị mới và dụng cụ kiểm tra độ chính xác cao, đồng thời thực hiện kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

DỊCH VỤ HẬU MÃI

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành, Vĩ Kiệt sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm, đưa ra những giải pháp xử lý sản phẩm phù hợp nhất cho quý khách hàng và doanh nghiệp. Luôn không ngừng nâng cao dịch vụ chất lượng ngày càng tốt hơn.

Xử lý nhiệt là gì ?

Xử lý nhiệt là phương pháp gia công thông qua việc gia nhiệt vật liệu kim loại đến nhiệt độ nhất định, bảo ôn trong một khoảng thời gian nhất định, sau đó làm nguội vật liệu đến nhiệt độ bình thường hoặc thấp hơn ở một tốc độ nhất định, mục đích là để cải thiện cấu trúc vật liệu và tăng hiệu suất vật liệu lên một cách hiệu quả. Xử lý nhiệt thường được sử dụng để xử lý vật liệu kim loại, đặc biệt là thép. Các phương pháp công nghệ xử lý nhiệt được sử dụng bao gồm Bình Thường Hóa, Ủ Mềm, Tôi Lửa, Hồi Lửa (Ram) và Tôi cứng bề mặt.

Các công nghệ xử lý nhiệt

Ủ Mềm (tiếng Anh: Annealing) với mục đích là làm mềm thép, điều chỉnh cấu trúc tinh thể vật liệu, loại bỏ ứng suất bên trong, cải thiện khả năng gia công và gia công dập nguội. Theo mục đích sử dụng, ủ mềm được chia thành ủ mềm toàn phần, cầu hóa, ủ khử ứng suất, ủ trung gian, v.v.

Bình Thường Hóa (tiếng Anh: Normalizing) là quá trình làm mịn các hạt tinh thể trong vật liệu, đưa vật liệu trở về trạng thái bình thường, khử ứng suất bên trong vật liệu sau các công đoạn dập nóng, dập nguội.

Tôi Lửa (tiếng Anh: Quenching) là quá trình làm nguội nhanh thép sau khi xử lý nhiệt ở nhiệt độ cao để tăng độ cứng và độ bền. Căn cứ vào điều kiện làm nguội, được chia thành các phương thức Trui dầu, Trui nước, Trui chân không thể khí, v.v.

Hồi Lửa (tiếng Anh: Tempering) là quá trình các linh kiện thép sau khi tôi cứng, gia nhiệt hồi lửa đến một nhiệt độ nhất định, sau đó làm nguội ở tốc độ thích hợp. Mục đích là để điều chỉnh độ cứng của vật liệu, cải thiện độ dẻo dai và loại bỏ ứng suất bên trong. Quá trình hồi lửa có thể được chia thành hồi lửa nhiệt độ cao, trung bình và nhiệt độ thấp. Công nghệ Điều chất là phương pháp sử dụng công đoạn tôi lửa + hồi lửa nhiệt độ cao. Các công nghệ xử lý độ cứng bề mặt như tôi cao tần, thấm cacbon v.v được sử dụng nhiệt độ hồi lửa thấp.

Ngoài ra cũng cần căn cứ vào kích thước sản phẩm của khách hàng như: lớn nhỏ, cân nặng. dày mỏng để lựa chọn thiết bị xử lý phù hợp.

Công ty Vĩ Kiệt cung cấp giải pháp xử lý nhiệt tốt nhất cho sản phẩm của quý khách

Công Ty Vĩ Kiệt cung cấp công nghệ gia công xử lý nhiệt chuyên nghiệp cho hầu hết các công ty cơ khí trong linh vực sản xuất, gia công linh kiện kim loại. Có thể xử lý nhiệt hầu hết các loại thép như: Các loại thép Cacbon hàm lượng cao, trung bình, thấp, thép lò xo, thép hợp kim, thép không gỉ, thép khuôn, thép bột hợp kim, đồng, gang, nhôm v.v

Với công nghệ xử lý nhiệt hàng đầu Việt Nam, hệ thống thiết bị xử lý nhiệt tiên tiến, đa dạng và hiện đại. Công ty Vĩ Kiệt có thể xử lý nhiệt nhiều bằng nhiều công nghệ xử lý nhiệt khác nhau với các thiết bị bao gồm:

1/ Lò tôi & Thấm Carbon liên tục có khí bảo hộ

– Số lượng: 6 chuyền

– Năng suất: 60 tấn/ngày (24hr)

2/ Lò Chân Không

– Năng suất: 5 tấn/ngày

– Xử lý nhiệt sản phẩm kích thước: Ø600 x 900mm

3/ Lò Giếng Tôi-Thấm Cacbon

– Công suất: 10 tấn/ngày

– Kích thước phôi có thể xử lý nhiệt: Ø740 x 2000mm

4/ Lò Bình thường hóa, ủ mềm, hồi lửa (Lò giếng/Lò vuông)
– Công suất: 5 tấn/ngày (24 giờ)

5/ Lò Nito muối QPQ/Nito Khí, Nito Oxy Hóa/ Oxy Hóa Đen

6/ Lò Ram Chân Không

– Công suất: 5 tấn/ngày (24 giờ)

– Kích thước phôi có thể xử lý nhiệt: Ø550 x 900mm

7/ Lò Ủ Sáng Inox-Thiêu Kết (Băng tải)

– Công suất: 6 tấn/ngày (24 giờ)

– Kích thước phôi có thể xử lý nhiệt: 300 x 120mm

– Sản phẩm thép không gỉ được xử lý nhiệt